Dự đoán Real Sociedad – Cádiz

Vào thứ sáu, trong trận đấu ở La Liga, Cadiz sẽ làm khách trên sân của đối thủ, Real Sociedad đội sẽ chào đón họ đến với vùng đất của họ.

Những dự đoán Real Sociedad – Cadiz, số liệu thống kê và thăm dò đầy đủ cho trận đấu được hiển thị tại đây (cùng với tỷ lệ cược tốt nhất).

Real Sociedad

Sau thất bại 0-1 trước Valencia tại La Liga, ở trận đấu trước đó, Real Sociedad sẽ cố gắng phục hồi sau thất bại này.

Ở trận đấu trước, Real Sociedad có tỷ lệ cầm bóng là 63% và thực hiện 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Igor Zubeldía (40′ Phản lưới nhà) là cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Real Sociedad. Đối thủ của họ, Valence, đã tung ra 8 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích.

Dự đoán Real Sociedad - Cádiz
Dự đoán Real Sociedad – Cádiz

Real Sociedad gần đây không thường xuyên giữ sạch lưới. Thống kê cho thấy, Real Sociedad đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 lần gặp nhau trước đây, để thủng lưới 6 bàn trong quá trình đó. Chúng ta sẽ có nhiều thời gian để tìm hiểu xem xu hướng này có thực sự tiếp tục trong cuộc họp này hay không.

Trước cuộc gặp gỡ này, Real Sociedad đã không có được chiến thắng dù nhỏ nhất trên sân nhà trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Cadiz

Cádiz bước vào cuộc đối đầu này sau khi giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với Rayo Vallecano với tỷ số 1-0 ở La Liga trong trận đấu trước đó của họ.

Trong lần gặp nhau trước đó, Cadiz đã ghi được tỷ lệ cầm bóng lên tới 42% và tung ra 5 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Sergi Guardiola (74′) ghi bàn cho Cadiz. Đối thủ của họ, Rayo Vallecano, có 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích.

Trong những lần đụng độ gần đây nhất mà Cadiz góp mặt, người ta đã nhận thấy một đặc điểm rõ ràng: ít nhất một đội không ghi được bàn thắng nào. Bằng cách xem xét 6 trận đấu gần đây nhất của anh ấy, chúng tôi nhận ra rằng điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những lần đối đầu này, các đối thủ của anh đã ghi được tổng cộng 7 bàn thắng trong khi Cadiz ghi được 6 bàn thắng.

Trước khi bước vào cuộc đối đầu này, Cadiz đã không thắng trong 3 trận đấu trước đó của họ.

Trận đấu

Nếu xem xét những lần đối đầu gần nhất của họ tính đến ngày 06/05/2010, chúng ta nhận thấy những trận đấu này không phải là thành công của Cadiz khi không thể giành nổi một chiến thắng nào trong khi Real Sociedad chiếm thế thượng phong rõ ràng và thắng 100%. của những cuộc đụng độ đó.

Nhìn chung, những đối thủ này đã ghi được tổng cộng 16 bàn thắng trong những lần chạm trán này, được chia như sau: 14 bàn cho Real Sociedad và 2 bàn cho Cadiz. Điều này mang lại cho chúng tôi trung bình 2,67 bàn thắng mỗi trận.

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra vào ngày đầu tiên của La Liga vào ngày 14/08/2022. Trận đấu khép lại với tỷ số Cádiz 0-1 Real Sociedad.

Ngày hôm đó, Cadiz có tỷ lệ cầm bóng lên tới 40% và thực hiện 7 cú sút về phía khung thành trong đó có 2 lần trúng đích.

Đối diện, Real Sociedad có 15 lần sút trúng khung thành với 7 lần trúng đích. Takefusa Kubo (24′) đã ghi bàn thắng.

Isidro Díaz de Mera là trọng tài của trận đấu.

Tin tức: Real Sociedad

Huấn luyện viên của Real Sociedad Imanol Alguacil sẽ vắng Umar Sadiq, Aritz Elustondo, Ander Guevara, Martín Merquelanz, David Silva và Momo Cho.

Tin tức: Cádiz

Huấn luyện viên Sergio González của Cadiz có rất nhiều chấn thương trong đội hình của ông ấy. Juan Cala, Jon Ander Garrido và Joseba Zaldua sẽ vắng mặt.

Dự đoán

Có thể đặt cược an toàn rằng Cadiz sẽ phải dốc hết sức lực để ghi bàn vào lưới đội Real Sociedad này, những người chắc chắn có những kỹ năng để thống trị phần lớn cuộc gặp này nếu mọi việc diễn ra như chúng ta nghĩ. Do đó, Ole777 dự đoán Real Sociedad sẽ thắng đậm 3-0 khi trận đấu kết thúc.