Dự đoán Crystal Palace – Brighton

Vào thứ bảy, trong trận đấu ở Premier League, Brighton sẽ đến sân vận động của đối thủ Crystal Palace đội sẽ chơi trên sân nhà.

Bạn có thể tìm thấy những dự đoán Crystal Palace – Brighton, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho trận đấu tại đây (cũng như tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu).

Crystal Palace

Sau trận thua 1-2 trước Manchester United ở Premier League trong trận đấu trước đó, Crystal Palace sẽ cố gắng giành chiến thắng trong khoảng thời gian này.

Dự đoán Crystal Palace - Brighton
Dự đoán Crystal Palace – Brighton

Trong lần gặp nhau trước đó, Crystal Palace có tỷ lệ cầm bóng là 46% và có 10 lần sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Jeff Schlupp (76′) là người ghi bàn duy nhất cho Crystal Palace. Đối thủ của họ, Manchester United, có 14 lần sút trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Bruno Fernandes (7′) và Marcus Rashford (62′) ghi bàn cho Manchester United.

Trước trận, có thể thấy Crystal Palace ghi rất ít bàn thắng trong 6 trận gần đây, chỉ ghi được 3 bàn, một kết quả khá đáng thất vọng. Trong những lần đối đầu này, Crystal Palace cũng để đối thủ ghi 10 bàn cả trận.

Brighton & Hove Albion

Brighton đang chuẩn bị cho trận đối đầu này sau chiến thắng 1-0 tại Premier League trước Bournemouth trong trận đấu gần nhất.

Ở trận đấu trước, Brighton đạt tỷ lệ cầm bóng 71% và thực hiện 20 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Kaoru Mitoma (87′) là người ghi bàn thắng duy nhất cho Brighton. Ở phần sân đối phương, Bournemouth, đã thực hiện được 12 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích.

5 trong 6 trận trước đây Brighton thi đấu có từ 3 bàn thắng trở lên được ghi. Trong khoảng thời gian này, trung bình 3,67 bàn thắng được ghi mỗi trận, trong đó Brighton ghi trung bình 2,83 bàn. Rõ ràng, quy tắc này có thể không áp dụng vào khoảng thời gian này.

Trận đấu

Nếu xem lại những lần đối đầu trong quá khứ, tính đến ngày 16/12/2019, chúng ta thấy Crystal Palace thắng 2 trận trong các trận này, Brighton ghi 0 bàn thắng và số trận kết thúc với tỷ số hòa là 4 trận.

Nhìn chung, hai câu lạc bộ đã ghi được 12 bàn thắng trong những lần gặp nhau này, được chia như sau: 7 bàn do công của Crystal Palace và 5 bàn cho Brighton. Tức là trung bình 2 bàn/trận.

Tin tức: Crystal Palace

Cho rằng đội hình của anh ấy khá mạnh, Patrick Vieira, huấn luyện viên của Crystal Palace, chỉ có một trục trặc mà anh ấy phải giải quyết khi nói đến thể lực của đội mình. Nathan Ferguson sẽ không ở đó. Ngoài cái sau, không có vết thương nào khác.

Tin tức: Brighton

Cho rằng các cầu thủ nòng cốt hầu hết đang giữ phong độ, huấn luyện viên Roberto De Zerbi của Brighton chỉ có một vấn đề mà ông phải giải quyết trong đội hình của mình. Jakub Moder sẽ không chơi trò chơi này.

Dự đoán

Người ta tin rằng Crystal Palace khó có thể ghi nổi một bàn vào lưới đội bóng Brighton đáng lẽ phải giành chiến thắng này. Do đó, Ole777 mong đợi một cuộc gặp gỡ rất tranh chấp và một chiến thắng với cách biệt 1 bàn và kết quả chung cuộc là 0-1 cho Brighton khi kết thúc trận đấu này. Một trận đấu sẽ được chơi trên không có gì.

Tỷ lệ cược cao nhất cho cuộc chạm trán này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta xem tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, để đặt cược vào kết quả khi hết thời gian quy định, đặt cược vào chiến thắng của Crystal Palace được báo giá là 3,75, để dự đoán một trận hòa là 3,52 và đặt cược số tiền của bạn trên trận thắng Brighton đứng ở mức 2. Đây là những cược tốt nhất bạn có thể có ngay bây giờ.