Dự đoán Accrington Stanley vs Boreham Wood

Vào thứ Ba, Accrington Stanley sẽ tiếp đón Boreham Wood trong trận đấu tiếp theo tại FA Cup.

Trên trang này, bạn sẽ thấy tất cả những dự đoán Accrington Stanley – Boreham Wood qua các số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến ​​người dùng cho trận đấu này (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc chạm trán này).

Accrington Stanley

Sau chiến thắng 2-0 ở League One trước Bristol Rovers, Accrington Stanley sẽ làm tất cả để ra sân với tư thế ngẩng cao đầu một lần nữa trong cuộc gặp này.

Dự đoán Accrington Stanley vs Boreham Wood
Dự đoán Accrington Stanley vs Boreham Wood

Bên phía Accrington Stanley, những người ghi bàn là Tommy Leigh (51′) và Ryan Astley (79′).

Gần đây, các cuộc họp mà Accrington Stanley tham gia thường rất hấp dẫn. Những điều này đã đáp ứng được kỳ vọng, cụ thể là số lượng bàn thắng cao. Chỉ tính riêng trong sáu lần gặp nhau gần đây nhất của Accrington Stanley, cả hai bên đã ghi được tổng cộng 20 bàn thắng (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) và Accrington Stanley ghi 8 bàn trong số đó.

Boreham Wood

Trong lần đối đầu gần nhất, Boreham Wood đã hòa Notts County ở National League. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

George Broadbent (44′) ghi bàn cho Boreham Wood. Cedwyn Scott (56′) ghi bàn cho Notts County.

Các số liệu thống kê không nói dối và họ đã để thủng lưới ở 6 trong 6 cuộc đọ sức gần đây nhất, với tổng cộng 7 bàn thua. Hàng phòng ngự, Boreham Wood rõ ràng đã gặp khó khăn. Hãy cùng chờ xem liệu xu hướng này có thực sự đúng trong ván đấu tiếp theo hay không.

Tin tức: Accrington Stanley

Với đội hình gần như ở trạng thái tốt nhất, huấn luyện viên John Coleman của Accrington Stanley chỉ gặp một vấn đề nhỏ mà ông phải giải quyết liên quan đến thể lực của đội mình. Joe Pritchard sẽ không ở đó. Ngoài cái sau, tất cả mọi người đều có mặt.

Tin tức: Boreham Wood

Trước cuộc gặp này, Luke Garrard, HLV của Boreham Wood, không lo ngại về thể lực của các học trò bởi ông có thể tin tưởng vào một đội hình hoàn toàn sung sức.

Dự đoán

Theo ước tính của Ole777, Boreham Wood có tài ghi bàn cho đội hình Accrington Stanley này, nhưng điều đó khó có thể bù đắp cho những bàn thắng mà đội đã để tuột mất. Do đó, chúng tôi dự đoán một kết quả sát nút và lợi thế 2-1 cho Accrington Stanley khi kết thúc trận đấu này. Chúng tôi không thể chờ đợi để tham dự.

Tỷ lệ cược cao nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Theo dõi tỷ lệ cược mới nhất từ ​​các nhà cái có sẵn trên thị trường, đối với cược “VND”, cược vào Accrington Stanley cho phép bạn nhân số tiền thắng của mình lên 2,36 , cược vào cổ phiếu được báo giá là 3,3 và cược vào thành công của Boreham Wood cho phép bạn nhân lên tiền thắng cược của bạn bằng 3,16 . Đây là những mức giá tốt nhất có sẵn tại thời điểm này.