Tình hình chuyển nhượng mới nhất tuần qua

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Aurelien Tchouameni đã về tay Real Madrid. Ban đầu, Klopp muốn đưa anh về Liverpool, nhưng không kịp. PSG đã đưa ra đề xuất để chuyển nhượng cực kỳ hấp dẫn, nhưng bản thân Tchouameni chỉ muốn về Kền Kền Trắng.

Tình hình chuyển nhượng mới nhất tuần qua

Cuối cùng các điều khoản cá nhân giữa anh với Madrid đã được thỏa thuận miệng ngay tại Paris, trước trận chung kết Champions League. Thỏa thuận này hiện tại đã được hoàn tất. Tiền vệ này được bán với giá 80 triệu euro, với hợp đồng có thể kéo dài tới tận 5 năm

Vào ngày 7/6 vừa qua, hàng loạt tờ báo uy tín như The Times và đặc biệt là ông Hassano Romano (anh trai của Fabrizio Romano) đều đã xác nhận rằng người đại diện của Serge Gnarby là ông Hasan Samilvic đang tích cực đàm phán với đội chủ sân Old Trafford để có thể đưa cựu cầu thủ của Arsenal về Man Utd với mức giá 45 triệu Euro, hợp đồng có hiệu lực đến năm 2026.

Tình hình chuyển nhượng mới nhất tuần qua

Cũng theo ông Hassano, Gnabry đã đặt chân xuống thành phố Manchester để sẵn sàng kiểm tra y tế. Serge Gnabry là 1 tiền vệ cánh xuất sắc của Bayern suốt 3 năm qua. Nhờ sức bền tốc độ cùng sự khéo léo, anh đã cùng Lewandowski ghi tận 150 bàn trên mọi đấu trường (Gnabry 51 bàn, Lewan 99 bàn).

Tình hình chuyển nhượng mới nhất tuần qua

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Juventus đang đề nghị một bản hợp đồng 3 năm với Pogba, trị giá 8 triệu euro/mùa (khoảng 6,8 triệu bảng Anh) kèm các khoản lương thưởng khác. Hiện tại, Bà Đầm Già rất tự tin về thương vụ “đi để trở về” này. Trong khi đó, một số CLB khác cũng được cho là đang nhắm tới Pogba như PSG thì vẫn chưa hề có động tĩnh gì.

Trả lời