Ronaldo “mất tích” không báo ngày trở lại khiến Ten Hag sốt ruột để gặp ngôi sao

Erik ten Hag nói rằng ông không thể chờ đợi để chào đón Cristiano Ronaldo quay về Manchester United tập cùng đồng đội nhưng không chắc khi nào tiền đạo này sẽ trở lại. Ngôi sao Bồ Đào Nha vẫn là một phần trong kế hoạch của Ten Hag mặc dù anh ấy muốn ra đi. Ronaldo đã bị loại khỏi đội hình cho đến nay vì lý do cá nhân , trong khi những đồn đoán về tương lai của anh ấy tiếp tục lan truyền sau khi có thông tin rằng anh ấy muốn ra đi.

Tuy nhiên, Ten Hag vẫn khẳng định rằng cầu thủ 37 tuổi sẽ ở lại Old Trafford vào mùa giải tới và háo hức xem anh ấy có hòa nhập với lối chơi mới của đội như thế nào.

Khi được hỏi liệu anh ấy có lo lắng về sự vắng mặt của ngôi sao người Bồ Đào Nha và liệu anh ấy có biết khi nào anh ấy sẽ trở lại đội tuyển hay không, Ten Hag nói: “Không, nó giống như tuần trước. Tất nhiên United muốn Ronaldo trở lại

“Tôi tập trung vào những cầu thủ hiện tại và họ đang làm rất tốt. Họ đang có phong độ tốt và tôi tập trung hơn nữa vào phát triển điều đó.

Ronaldo "mất tích" không báo ngày trở lại khiến Ten Hag sốt ruột để gặp ngôi sao

Những cái tên như Anthony Martial, Marcus Rashford, Jadon Sancho và Bruno Fernandes đã liên kết rất tốt cho đến nay trước mùa giải và Ronaldo sẽ bổ sung thêm hỏa lực cho đội hình rấn công của nùbg

“Họ kết nối rất tốt với nhau,” Ten Hag nói.

“Khi bạn thấy rằng bạn may mắn với tư cách là một người quản lý, chúng tôi có một mối đe dọa, chúng tôi có vũ khí và chúng tôi phải cải thiện điều đó mỗi ngày, để phát triển điều đó.”

Tương lai của Ronaldo đã bị nghi ngờ kể từ khi anh bày tỏ mong muốn rời câu lạc bộ trước mùa giải 2022-23.

Chelsea, Atletico Madrid và Paris Saint-Germain đều đã được liên hệ với anh ấy nhưng cho đến nay vẫn chưa có động tĩnh gì cho cựu ngôi sao của Real Madrid và Juventus .

Tuy nhiên, Ten Hag đã khẳng định rằng Ronaldo “không phải để bán” , và thậm chí còn gợi ý rằng anh ấy có thể cuối cùng ở lại United sau khi kết thúc chiến dịch sắp tới.

Anh ấy nói: “Đúng, anh ấy có thể ở lại sau mùa giải này, nhưng thành thật mà nói, tất nhiên tôi đã ký hợp đồng ở đây ba năm, nhưng trong bóng đá thì đó cũng là ngắn hạn.”

Trả lời