Ồn ào trong vụ chuyển nhượng De Jong bao giờ mới kết thúc?

Chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta đã xác nhận Barcelona đã nhận được lời đề nghị mua Frenkie de Jong, nhưng không có thỏa thuận nào được thực hiện cho tiền vệ người Hà Lan trong bối cảnh Manchester United đang thúc đẩy hoàn tất vụ chuyển nhượng. Hiện tại, những gã khổng lồ của La Liga tiếp tục đón nhận sự hiện diện của tuyển thủ Hà Lan trong kế hoạch của họ.

Khó khăn tài chính ở Camp Nou có nghĩa là việc bán cầu thủ là điều cần thiết vào mùa hè này , nhưng không có gì đảm bảo rằng De Jong sẽ tham gia vào quá trình đó vì các cuộc thảo luận tiếp theo đang được lên kế hoạch khi nói đến ý định tương lai của anh ấy.

Laporta đã duy trì trong suốt một câu chuyện dài rằng Barca không muốn chia tay De Jong , và đó vẫn là đội hình chính thức rời Catalunya khi các ứng cử viên nặng ký của Premier League tại Old Trafford đang đấu tranh để đưa ra một thỏa thuận.

“Frenkie là cầu thủ của chúng tôi, chúng tôi thực sự thích anh ấy,” Laporta nói với ESPN khi được yêu cầu cập nhật về tương lai của cầu thủ 25 tuổi.

“Chúng tôi đã nhận được một số lời đề nghị cho Frenkie nhưng hiện tại chúng tôi chưa chấp nhận vì chúng tôi muốn nói chuyện với anh ấy và biết chính xác anh ấy muốn gì. Chúng tôi cần làm rõ một số khía cạnh trong tình huống của anh ấy ”.

Ồn ào trong vụ chuyển nhượng De Jong bao giờ mới kết thúc?

Ngày 14 tháng 7 rằng United đã đồng ý trả 71 triệu bảng (84 triệu đô la) cho De Jong , nhưng không có điều khoản cá nhân nào được đưa ra

De Jong là cầu thủ thường xuyên của Barca kể từ khi chuyển đến từ Ajax vào năm 2019, với 140 lần ra sân trong ba mùa giải.

Huấn luyện viên của Blaugrana, Xavi có rất nhiều lựa chọn tiền vệ thay thế cho anh ấy, bao gồm cả những tài năng như Pedri và Gavi, và điều đó đã dẫn đến việc thử nghiệm De Jong ở vị trí trung vệ.

Đó có thể là một lựa chọn lâu dài cho các cầu thủ và câu lạc bộ hướng tới, với Xavi rất vui khi có được một phong độ đã được chứng minh theo ý mình.

Anh ấy đã nói về việc chơi De Jong ở hàng thủ:

“Anh ấy có thể thích nghi với vị trí trung vệ. Tôi thích anh ấy rất nhiều với tư cách là một cầu thủ.

“Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện riêng tư rất quan trọng mà tôi sẽ không tiết lộ ở đây. Sau đó là tình hình của câu lạc bộ về tài chính và Chơi công bằng tài chính.

“Chơi ở vị trí trung vệ, anh ấy có thể cống hiến cho chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi muốn rằng trung vệ này phân phối bóng và anh ấy làm rất tốt điều đó ”.

Trả lời