Fabinho thừa nhận từng cầu xin Mane đừng rời Liverpool sang Bayern Munich

Tiền vệ Fabinho của Liverpool đã tiết lộ rằng lời cầu xin của anh ấy để Sadio Mane ở lại Anfield đã rơi vào im lặng, khi vụ chuyển nhượng trị giá 41 triệu euro (35 triệu bảng / 43 triệu đô la) sang Bayern Munich đã hoàn tất . Động thái đó được thực hiện sau sáu năm đáng nhớ ở Merseyside, nơi mang về chức vô địch Champions League và Premier League cùng với 120 bàn thắng .

Sự vắng mặt của anh ấy thể sẽ thể hiện khá rõ ràng trong hàng ngũ của Jurgen Klopp, mặc dù những người như Luis Diaz và Darwin Nunez đã xuất hiện với tư cách để giúp lấp đầy khoảng trống, nhưng những đồng đội bị bỏ lại phía sau chắc chắn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để cân bằng lại

Quỷ đỏ đã chính thức chốt vụ mua bán khi thấy rằng tiền đạo 30 tuổi muốn ra đi, nhưng Fabinho thừa nhận rằng anh ấy đã cố gắng hết sức để khiến Mane ở lại, anh chia sẻ với với The Athletic : “Vào cuối mùa giải, tôi đã tâm sự rất nhiều với Sadio. Anh ấy nói với tôi về tình huống mà anh ấy có thể ra đi.

Fabinho thừa nhận từng cầu xin Mane đừng rời Liverpool sang Bayern Munich

“Tôi luôn nói với anh ấy, ‘Nào Sadio, ở lại đây. Bạn có thể vô địch Premier League và Champions League ngay tại đây, đừng rời đi ‘. Nhưng tôi nghĩ anh ấy đã quyết định. Chúng tôi phải tôn trọng điều đó.

“Sadio đã có một câu chuyện thực sự hay trong màu áo Liverpool. Anh ấy đã chơi sáu năm ở đây và trong thời gian đó, anh ấy đã giành được mọi thứ mà bạn có thể giành được và anh ấy quyết định rằng anh ấy muốn có một thử thách mới. Vậy là được rồi.

“Sau cuộc diễu hành ở Liverpool, mọi người đã nói lời tạm biệt với anh ấy. Chúng tôi biết có nhiều khả năng anh ấy sẽ ra đi. Tôi luôn nuôi một số hy vọng rằng anh ấy sẽ vẫn ở lại nhưng sau đó tất cả đã được xác nhận.

“Mất Sadio là một mất mát lớn. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi nhưng đó là điều mà chúng tôi không thể thay đổi. Chúng ta phải đối phó với nó. Bây giờ các cầu thủ khác phải bước lên và gánh vác trách nhiệm lớn hơn ”.Trong khi Liverpool đã chia tay Mane, họ đã có thể ký hợp đồng mới với Mohamed Salah và Fabinho rất vui khi thấy “một huyền thoại” ở lại.

Klopp cũng đã đưa ra tiền đạo người Uruguay Nunez từ Benfica, với cầu thủ 23 tuổi được kỳ vọng sẽ tạo ra tác động tích cực cho bóng đá Anh khi anh ấy hoàn toàn thích nghi với môi trường mới .

Fabinho nói về một khoản tiền lớn khác: “Darwin có thể cần một chút thời gian để thích nghi, hãy xem, nhưng một cầu thủ như anh ấy thực sự có thể thay đổi một đội bóng.

“Anh ấy là một số 9 thích hợp. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn. Anh ấy đã ghi bàn trong cả hai trận đấu với chúng tôi tại Champions League. Chúng tôi biết anh ấy giỏi như thế nào. Mặc dù chúng tôi đã mất Sadio, nhưng tôi vẫn tin rằng chúng tôi có thể chiến đấu vì mọi thứ. Đội vẫn thực sự mạnh.

“Trong một thời gian dài, luôn là Sadio ở bên cánh trái. Nhưng chúng tôi có Luis (Diaz) ở cánh trái và chúng tôi đã thấy anh ấy chơi tốt như thế nào trong nửa sau của mùa giải trước. Luis sẽ ngày càng trở nên quan trọng ”.

Trả lời