Dybala giải thích lý do từ chối số áo biểu tượng của Totti khi gia nhập Roma

Cầu thủ người Argentina tiết lộ rằng cuộc gọi của Mourinho đã giúp anh đưa ra quyết định đến đội bóng thủ đô nhanh hơn

Sau khi Paulo Dybala hoàn tất thủ tục chuyển đến Roma, anh đã được trao chiếc áo số 10. Nhưng cầu thủ người Argentina đã từ chối điều đó vì tôn trọng huyền thoại Francesco Totti của câu lạc bộ. Thay vào đó, anh ấy đã chọn mặc áo số 21 cho mùa giải sắp tới, con số tương tự như anh ấy có ở Juventus.

Tiền vệ tấn công đã đến Bồ Đào Nha, nơi Giallorossi đang tổ chức trại huấn luyện trước mùa giải dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên Jose Mourinho.

Sau khi ký hợp đồng ba năm, Dybala rất háo hức đưa Roma trở lại Champions League sau thành công ở Europa Conference League mùa trước.

Dybala muốn gắn bó với con số 21, một con số đã theo cầu thru này một thời gian dài, vì anh ấy biết trách nhiệm và áp lực đi kèm với chiếc áo số 10 ở Roma.

“Giám đốc đã đề nghị tôi lấy số 10, điều này rất quan trọng ở đây đối với những gì Totti đã làm. Chiếc áo đó vẫn phải là của anh ấy. Tôi cảm ơn họ, bởi vì chiếc áo đó phải có sự tôn trọng và trách nhiệm”, anh nói.

“Có lẽ một ngày nào đó tôi sẽ mặc nó, nhưng hôm nay tôi hài lòng với 21. Đó là con số mà tôi gắn bó và tôi bắt đầu giành được chiến thắng.”

Dybala giải thích lý do từ chối số áo biểu tượng của Totti khi gia nhập Roma
Dybala tiết lộ rằng Mourinho đã gọi cho anh ấy và giải thích những ý tưởng của anh ấy, điều này đã thuyết phục anh ấy chọn Roma trước các lựa chọn khác như Inter và AC Milan.

“Cuộc gọi của huấn luyện viên, người quản lý và chủ CLB là những điều rất quan trọng mang lại cho tôi rất nhiều sự chắc chắn. Huấn luyện viên là một trong những nguyên nhân chính, anh ấy rõ ràng với ý tưởng của mình. .

“Tất cả chúng tôi đều biết anh ấy vì những gì anh ấy đã làm và những gì anh ấy sẽ làm. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều, đó là một cuộc trò chuyện vui vẻ. Tôi đã may mắn được chơi với những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử và bây giờ tôi có thể nói rằng tôi cũng được làm việc cùng một trong những huấn luyện viên giỏi nhất. ”

Roma sẽ chơi trận giao hữu với Tottenham tại sân vận động Sammy Ofer ở Israel vào ngày 30 tháng 7. Nhưng không chắc Dybala sẽ góp mặt trong trận đấu đó vì anh vừa bắt đầu tập luyện với các đồng đội mới.

Tuy nhiên, Dybala không nói lời nào để bày tỏ mục tiêu của anh ấy cho câu lạc bộ là giành được cúp bạc. Anh đang rất nỗ lực để lấy lại thể lực và nhiều khả năng anh sẽ có trận ra mắt vào ngày 15 tháng 8 trong trận đấu với Salernitana ở Serie A.

” Tôi muốn lấy lại phong độ, để cống hiến cho đội bóng. Tôi muốn có thể giúp Roma tiếp tục giành chiến thắng. Họ đã đạt được một tâm lý tuyệt vời vào năm ngoái, giống như những gì mà huấn luyện viên đã có. Rõ ràng, sự chuẩn bị sẽ hướng đến làm những gì tốt nhất có thể với đội và giành được một số danh hiệu”

Trả lời