Dự đoán Roma – Red Bull Salzburg

Thứ năm tuần này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​​​cuộc gặp cấp cao tại Europa League. Đây sẽ là cơ hội để chứng kiến ​​AS Roma và Red Bull Salzburg đối đầu tốt. Đừng bỏ lỡ cuộc họp này sẽ được tổ chức trong thời gian ngắn.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các dự đoán AS Roma vs Red Bull Salzburg, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của chúng tôi về trận đấu bên dưới (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

Roma

Sau chiến thắng 1-0 ở Serie A trước Hellas Verona, AS Roma hy vọng sẽ chiến thắng một lần nữa trong cuộc gặp này.

Trong lần gặp nhau trước đó, AS Roma có tỷ lệ cầm bóng lên tới 46% và tung ra 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Ola Solbakken (45′) là người ghi bàn thắng duy nhất cho AS Roma. Ở phần sân đối phương, Hellas Verona đã tung ra 7 cú sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích.

AS Roma, dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho, đã ghi 6 bàn trong 6 lần đối đầu trước đây. Mặt khác, chúng tôi ghi tổng cộng 6 bàn thua mà anh ấy đã để thủng lưới trong những lần đối đầu này.

Red Bull Salzburg

Red Bull Salzburg đang chuẩn bị cho trận đấu này sau khi giành chiến thắng trong trận đấu tại Bundesliga trước WSG Swarovski Tirol với tỷ số 1-3 trong trận đấu trước đó.

Ở trận đấu trước, Red Bull Salzburg có tỷ lệ cầm bóng là 55% và có 10 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Đối với Red Bull Salzburg, các bàn thắng được ghi bởi Benjamin Šeško (56′) và Karim Konaté (85′). Ở phần sân đối phương, WSG Swarovski Tirol, đã thực hiện được 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Kofi Schulz (45′ Phản lưới nhà) và Denis Tomic (91′) ghi bàn cho WSG Swarovski Tirol.

Trong 6 lần đối đầu trước đây, Red Bull Salzburg đã ghi được tổng cộng 12 bàn thắng. Red Bull Salzburg cũng ghi bàn trong mỗi trận đấu đó. Trong khoảng thời gian này, hàng thủ cũng để thủng lưới 3 bàn. Tuy nhiên, quy tắc này có thể không tiếp tục‌ trong cuộc chạm trán này.

Tin tức: Roma

Huấn luyện viên của AS Roma, Jose Mourinho sẽ phải loại trừ Tammy Abraham và Ebrima Darboe.

Tin tức: Red Bull Salzburg

Huấn luyện viên Matthias Jaissle của Red Bull Salzburg có rất ít lựa chọn trong cốt lõi của mình. Justin Omoregie, Jérôme Onguéné, Daouda Guindo, Dijon Kameri, Bryan Okoh và Samson Tijani sẽ không thể thi đấu trận này. Strahinja Pavlovic, Justin Omoregie, Samson Tijani, Karim Konaté, Lawrence Agyekum và Daouda Guindo sẽ không ra sân do bị treo giò.

Dự đoán

Người ta tin rằng Red Bull Salzburg chắc chắn sẽ muốn ghi một bàn thắng vào lưới AS Roma này, tuy nhiên có lẽ điều đó là không đủ để tránh phải nhận một thất bại. Do đó, Ole777 dự đoán các bàn thắng cho cả hai bên và lợi thế 2-1 cho AS Roma sau 90 phút. Chúng tôi mong đợi một cuộc họp rất sôi nổi.