Dự đoán Marcílio Dias – Chapecoense

Trong cuộc họp Copa do Brasil được chờ đợi từ lâu này, chúng ta sẽ có cơ hội xem Marcílio Dias đối đầu với Chapecoense vào thứ ba.

Tất cả những dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê về Marcílio Dias – Chapecoense được liệt kê bên dưới (cùng với tỷ lệ cược tốt nhất).

Chapecoense

Sau thất bại ở trận đấu gần nhất trước Guaraní tại Serie B, Chapecoense sẽ cố gắng giành chiến thắng trong chuyến làm khách mới này.

Edson (86′) ghi bàn cho Guaraní.

Các số liệu cho chúng ta biết rằng họ đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần đây nhất, khi để đối thủ ghi 8 bàn tổng cộng. Ở phía sau, Chapecoense phải đối mặt với một số thiếu sót. Chúng ta hãy chờ xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục trong cuộc họp này hay không.

Tin tức: Chapecoense

Huấn luyện viên của Chapecoense, Felipe Endres phải đối mặt với một đội hình bị cắt giảm. Léo, Bruno Nazário và Tiepo sẽ bỏ lỡ cuộc họp này.

Dự đoán

Ole777 có ấn tượng rằng Marcílio Dias sẽ không phải rảnh rỗi để ghi bàn vào lưới Chapecoense, đội mà theo chúng tôi, sẽ giành chiến thắng mà không để thủng lưới. Vì vậy, chúng tôi cho rằng sẽ có một kết quả chặt chẽ và lợi thế 0-1 cho Chapecoense khi trận đấu kết thúc. Chúng tôi mong đợi một cuộc đấu tay đôi chặt chẽ như vậy.