Dự đoán FC Lorient – RC Lens

Xét về cuộc đụng độ Coupe De France sẽ diễn ra rất sớm, Lens đang thực hiện những điều chỉnh cuối cùng trước cuộc gặp với FC Lorient vào thứ năm.

Những dự đoán FC Lorient – Lens, số liệu thống kê và toàn bộ cuộc thăm dò dành cho trận đấu được hiển thị tại đây (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

FC Lorient

FC Lorient bắt tay vào thử thách này sau khi có được trận hòa trước Angers ở Ligue 1 kết thúc với tỷ số 0-0.

Trong lần gặp nhau trước đó, FC Lorient có tỷ lệ cầm bóng là 56% và tung ra 13 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Đối thủ của họ, Angers, đã có 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích.

Dự đoán FC Lorient - RC Lens
Dự đoán FC Lorient – RC Lens

Gần đây FC Lorient phòng ngự không mấy hiệu quả. Tuy nhiên, đội cũng đã chuyển hóa được các cú sút của họ thành bàn thắng. Trong 6 lần đụng độ trước đây, có thể thấy FC Lorient đã để thủng lưới tới 5 bàn trong số đó, nhưng lại ghi được bàn thắng ở 5 trong số những lần đối đầu này.

RC Lens

Trong lần đối đầu trước đó, Lens đã hòa Stade Brestois ở Ligue 1. Tỷ số chung cuộc là 1-1.

Trong lần gặp nhau trước đó, Lens đã ghi được tỷ lệ cầm bóng lên tới 66% và tung ra 20 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. Jonathan Gradit (83′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Lens. Đối thủ của họ, Stade Brestois, đã tung ra 16 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Jérémy Le Douaron (54′) đã ghi bàn thắng cho Stade Brestois.

Dựa trên những con số thống kê, ta thấy rằng đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần đây, khi để đối thủ ghi tổng cộng 6 bàn. Ở hàng thủ, Lens chơi không tốt. Rõ ràng, xu hướng này không nhất thiết phải được quan sát‌ trong trận đấu này.

Trận đấu

Nếu phân tích các trận đối đầu gần đây của họ, tính đến ngày 02/11/2019, ta thấy FC Lorient thắng 1 lần trong các trận đấu này, Lens ghi 4 lần thành công và tổng số bàn thắng là 1.

Những trận đấu này đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều bàn thắng với tổng cộng 24 bàn, tức là trung bình 4 bàn mỗi trận.

Tại giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 5 của Ligue 1 vào ngày 31/08/2022. Kết quả cuối cùng là RC Lens 5-2 FC Lorient.

Trong thời gian này, Lens đã ghi được tỷ lệ cầm bóng là 58% và 15 lần sút trúng khung thành với 8 lần trúng đích. Các cầu thủ đã ghi bàn là Florian Sotoca (24′, 77′), Wesley Saïd (28′), Salis Abdul Samed (57′) và Loïs Openda (86′).

Đối diện, FC Lorient đã ghi được 10 lần sút trúng khung thành với 3 lần trúng đích. Terem Moffi (41′, 50′) đã ghi bàn thắng.

Benoît Bastien là trọng tài của trận đấu.

Tin tức: FC Lorient

Huấn luyện viên của FC Lorient Régis Le Bris sẽ không thể đưa Yvon Mvogo và Julien Laporte vào sân.

Tin tức: RC Lens

Người quản lý Lens Franck Haise phải giải quyết một số lượng lớn sự vắng mặt. Jimmy Cabot, Massadio Haidara, Adam Buksa, Alexis Claude-Maurice, Wesley Saïd và Wuilker Fariñez sẽ ngồi dự bị. Kevin Danso sẽ không thể thi đấu trận này do dính án treo giò.

Dự đoán

Chúng tôi cho rằng FC Lorient sẽ phải thi đấu thật tốt để đánh lừa đội hình này của Lens, đội mà theo chúng tôi sẽ ghi ít nhất 1 bàn thắng để chiếm ưu thế. Do đó, Ole777 dự đoán một kết quả sát nút và chiến thắng 0-1 cho Lens vào cuối trận. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu này là bao nhiêu?

Nếu chúng ta tham khảo các dự đoán của các nhà cái hiện có trên thị trường, cược “thắng-hòa-thua” thì FC Lorient thắng ăn 3.86, dự đoán hòa ăn 3.62 và cược thắng ăn 3.62. Ống kính được trích dẫn ở mức 1,93. Đây là những mức giá tốt nhất bạn có thể nhận được ngay bây giờ.